Tận dụng tối đa công năng máy in hoá đơn bạn cần có két đựng tiền siêu thị

01:55 ngày 07/4/20 trong  Máy in bill nhiệt để bàn

Mua sắm cửa hàng đang leo thang để đáp ứng nhu cầu mua sắm ngày càng tăng.Đặc biệt trong xu hướng công nghệ ngày nay, hệ thống quản lý mã vạch và quản lý bán hàng được sử dụng rộng rãi và hiệu quả trong các mô hình kinh doanh quốc gia.Đối với các cửa hàng thời trang, việc sử dụng mã vạch trong thương mại là một lựa chọn khôn ngoan, với chi phí đầu tư thấp nhưng kết quả thực tế.

Nếu bạn là nhân viên bán hàng, bạn có muốn in máy in chậm hơn khi in không?

- In không tạo ra tiếng ồn

Máy in thông thường thường tạo ra tiếng ồn trong khi in.Nhưng khi sử dụng một biên nhận hóa đơn phổ biến, tiếng ồn là rất nhỏ.Đừng xúc phạm người khác

- tiết kiệm không gian

Máy in nhiệt được thiết kế nhỏ, tiết kiệm không gian cho việc thanh toán của bạn. Làm cho cửa hàng của bạn, siêu thị chuyên nghiệp hơn. Nhiều nhà sản xuất sản xuất máy in hóa đơn nhiệt có chất lượng tốt và chất lượng kém, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các sản phẩm máy in có uy tín ở cùng một nơi. Là một hệ thống: BiG C, Pakson, Metro, Ocean ...

Nó được sử dụng trong các siêu thị, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng mỹ phẩm, cửa hàng rau sạch ...Nó giúp sắp xếp và phân loại tiền và tiết kiệm tiền cho thủ quỹ.Điều này rất có lợi cho nhân viên thu ngân ở cuối danh sách dòng tiền.Ngoài ra, nó giúp người thu ngân để giữ cho thanh toán nhanh chóng và nhanh chóng.Hỗ trợ ngăn kéo tiền mặt để giúp khách hàng chuyên nghiệp hơn tại điểm bán hàng.

Ở đây, chúng tôi sẽ tìm hiểu thêm về lý do sử dụng bảo mật tiền:

1.Đảm bảo dòng tiền nhanh

- Bạn tưởng tượng rằng trong khi thanh toán cho cửa hàng của bạn là rất đông đúc, khách hàng phải xếp hàng để thanh toán.Bạn vẫn đang cố gắng trả tiền cho khách, bao nhiêu.Vì không có ngăn kéo tiền, tiền an toàn sẽ sắp xếp tiền một cách thích hợp, vì vậy quá trình thanh toán chậm.

Điều này giảm thiểu sự mệt mỏi của người dùng khi mở thủ công và kéo dài thời gian thanh toán, cũng không an toàn cho người dùng. Nhưng bạn cần thêm một thiết bị điều khiển cho chúng những chiếc máy tính tiền đơn giản đã không còn đuowcj sử dụng nữa. Bạn cần phải tìm hiểu về những chiếc máy in hoá đơn hiện đại hơn.

Để tiết kiệm và tính đến tính tiện lợi, lợi ích mà dòng máy in nhiệt đem lại, nên dòng máy in này được đông đảo người dùng lựa chọn vì những tính năng sau:

1. Chi phí in ấn rẻ: Máy in hóa đơn nhiệt không dùng mực in như máy in kim mà sử dụng giấy in cảm nhiệt để in do đó bạn không cần mất chi phí thay thế mực in thường xuyên.

Máy in hóa đơn là máy tính ngoại vi được kết nối với máy tính gửi hóa đơn phần mềm cho phần mềm.Máy in hóa đơn thường sử dụng hai kỹ thuật in chính, nhiệt và dấu chấm ma trận.Máy in hóa đơn nhỏ gọn, không gian và tốc độ cao thường được sử dụng trong các cửa hàng dịch vụ công cộng, chẳng hạn như các cửa hàng bán lẻ của chính phủ và cửa hàng bán lẻ, chẳng hạn như cửa hàng trái cây.Áo phông hoặc siêu thị, quán cà phê ...

Kỹ thuật này sử dụng một dải ruy băng để khắc một ma trận giấy trên giấy.

Ưu điểm của công nghệ này là hóa đơn có thể in ra chất lượng, không dễ hư hỏng và không bay mực.

Những bất lợi của kỹ thuật này là tốc độ in chậm và người dùng thường cần phải tự xé nó ra.

Một mô hình điển hình cho công nghệ này là EPSONTM-U220.

In hóa đơn:

- In nhiệt: Chỉ cần sử dụng giấy nhiệt.

- Đối với công nghệ in: Bạn cần sử dụng mực với cuộn giấy và băng.

Ứng dụng cụ thể của máy in hóa đơn:

- Sức khoẻ - Chính phủ, khách sạn: Báo hóa đơn thường nằm ở phòng tiếp nhận để lấy số đơn đặt hàng.

- Cửa hàng trái cây, quần áo, cafe, nhà hàng: dùng để in hóa đơn bán lẻ cho khách hàng

- Bệnh viện: ứng dụng POS trong bệnh viện có thể đặt nhiều vị trí, từ bàn tiếp tân cho đến quản lý trực tiếp trên giường của bệnh nhân.

- Chính phủ: ứng dụng “Một cửa” của các công chức cán bộ, giúp nâng cao quy trình quản lý, làm giảm ứ đọng và sai sót.