Tổng hợp bộ tài liệu digital marketing hay

03:55 ngày 13/6/20 trong  Ý tưởng mới

Các sách digital marketng về quảng cáo Facebook có thể hữu ích cho bạn như:

Facebook Marketing Từ A Đến Z Version 2.0: với hàng loạt ví dụ thực tiễn từ chính kinh nghiệm.Họ chỉ ra rằng, cũng giống như một Xã hội, Facebook là cả một thế giới đầy màu sắc và vô cùng hấp dẫn.

Những sự thật – Làm giàu từ mạng xã hội: Là cuốn sách dành cho ai muốn khai thác sức mạnh của mạng xã hội nhằm phục vụ công việc.
Người làm marketing, quan hệ công chúng, các chủ doanh nghiệp nhỏ, những người đã đi làm,… đều có thể tìm thấy những cách thức để thu lợi từ mạng xã hội mang tính chiến lược từ cuốn sách này.
( click xem nguồn tại đây ) . Các nguồn sách tài liệu tự học Digital Marketing hay nhất
Ngoài nguồn tài liệu chính thống là sách đã được chia sẻ với bạn ở trên thì để tìm một tài liệu tự học Marketing Online là điều không khó với rất nhiều nguồn, nhất là trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay.

Không chỉ gò bó với các cuốn sách về Digital Marketing thì bạn mới giỏi được đâu. ( wms.vn/kien-thuc/digital-marketing/200-tieu-chi-xep-hang-seo-cua-google/ ) . Hãy ra bên ngoài tham sự các sự kiện vì đó cũng là một nguồn tài liệu hữu ích dành cho bạn.Khi tham sự các sự kiện, bạn sẽ có rất nhiều lợi thế hơn so với đọc sách như được các chuyên gia chia sẻ với những kiến thức mới nhất và một lợi thế nữa là bạn có thể chủ động đưa ra các câu hỏi thắc mắc của mình
Học từ Youtube
Youtube có một kho tài liệu Digital Marketing rất lớn nên bạn cố gắng khai thác để đáp ứng như cầu tìm hiểu của mình. Bạn hãy theo thường xuyên theo dõi cac chuyên gia như Cao Hoài Trung,… để có thể cập nhật những kiến thức mới nhất.

Hướng dẫn thiết lập mục tiêu cho Digital Marketing

Tầm quan trọng của thiết lập mục tiêu
Làm việc gì cũng vậy bạn cần đặt ra mục tiêu để phấn đấu đạt được. ( wms.vn ) . Việc đặt mục tiêu chính là bước quan trọng nhất khi bắt đầu lập kế hoạch Digital Marketing.Công ty phải biết chính xác những mục tiêu muốn hướng đến để có thể phân tố chi phí và nguồn lực sao cho hợp lý

Measurable: Mục tiêu bạn đặt ra phải đo lường được.Bạn phải biết một ngày có thêm bao nhiêu lợi nhuận, có thêm bao nhiêu người biết đến thương hiệu,….Những con số cụ thể cho từng ngày, từng tuần, từng tháng sẽ giúp bạn dễ dàng đánh giá và điều chỉnh hơn.

Relevant: Mục tiêu điều phải hướng đến mục đich chung. Những mục tiêu nhỏ bạn đề ra đều phải hướng đến một mục đích lớn, hướng đến tầm nhìn của công ty.

Xác định thông điệp muốn truyền tải
Đầu tiên là hãy bắt đầu mới insight của khách hàng. Một khi hiểu rõ khách hàng muốn gì thì bạn mới đưa ra những thông điệp đánh trúng những gì họ quan tâm.

Thứ hai là cô động và rõ ràng. Thông điệp truyền tải phải thật rõ ràng và cô động vì đây là truyền tải do toàn bộ khách hàng mà bạn muốn hướng đến. Thông điệp cô động và rõ ràng sẽ làm cho khách hàng dễ nhớ và ngược lại.