Khóa học internet marketing chất lượng #1

13:25 ngày 12/6/20 trong  Ý tưởng mới
- Tổng quan về Digital Marketing, khái niệm, quy trình lập kế hoạch marketing. ( wms.vn ) . Tổ chức nhân sự trong Digital Marketing.Bản chất những ưu điểm của Digital Marketing.Phân nhóm dự án.
- Marketing Research.Thấu hiểu khách hàng trên Internet.Giới thiệu các công cụ nghiên cứu thị trường.Phân tích hoạt động Digital Marketing của đối thủ.

- Kế hoạch Digital Marketing.Quy trình xây dựng kế hoạch Digital Marketing.Chiến lược truyền thông cho doanh nghiệp.Phương pháp đánh giá hiệu quả truyền thông.
- Ý tưởng triển khai hoạt động truyền thông.Phễu khách hàng trong triển khai Digital Marketing.
- Thuyết trình Marketing Plan của người làm Marketing Manager, chấm điểm và trao chứng nhận tốt nghiệp.
Ưu điểm nổi trội của khóa học Digital Marketing tại WMS
- Được join vào các group cộng đồng của WMS và được hỗ trợ tận tình SUỐT ĐỜI sau khoá học.
- Được tham gia miễn phí (hoặc với mức giá ưu đãi nhất) các sự kiện, hội thảo do WMS tổ chức.
Chỉ trong vòng vài giờ ngắn ngủi, bạn sẽ nhanh chóng học được làm thế nào để tạo ra một website đơn giản và publish nội dung lên đó.Bạn không cần phải lo lắng vì sẽ phải chạm vào code HTML hay bất cứ ngôn ngữ lập trình nào mà vẫn có hoàn thành mục đích của mình một cách dễ dàng.

Đây là nét đặc biệt của WordPress hay các website mã nguồn mở khác.Nó đơn giản và dễ sử dụng, cũng không đòi hỏi bạn phải biết về code hay lập trình.
Khóa học về SEO từ khóa
SEO là gì? ( bấm để tham khảo thêm ) . Đây là câu hỏi mà nhiều người chủ doanh nghiệp vẫn thường hay quan tâm.Nói một cách dễ hiểu đó thông qua từ khóa nhiều khách hàng sẽ có thể tìm đến bạn nhiều hơn qua các công cụ tìm kiếm.
Google Analytics là công cụ tuyệt vời nhất hiện nay cung cấp cho bạn những phản hồi giá trị nhất về việc triển khai các chiến lược marketing online của mình, nó giúp bạn hạn chế sự lãng phí công sức và mang đến cho những cái nhìn mới toàn diện hơn để có thể giành được chiến thắng trong chiến lược của mình.

Có 1 thực tế : hầu như 100% doanh nghiệp Việt Nam đang không biết sử dụng Internet Marketing như thế nào cho hiệu quả.Nhiều doanh nghiệp đổ tiền tỉ nhưng hiệu quả không đáng là bao vì nhân viên không biết làm chiến lược Internet Marketing thông minh và tối ưu chi phí đến từng đơn hàng, cũng như không có ý tưởng sáng tạo để làm thương hiệu lâu bền trên internet khiến kinh doanh ngày càng thua lỗ hoặc chi phí ngày càng đắt đỏ.

Nhiều người sau khi học xong khóa IM này đã tiết kiệm đc đến 50% ngân sách . ( wms.vn/thu-vien/ ) . Nhiều nhân viên đi học khóa học này sau đó có thu nhập cao hơn hẳn.

Đó là lý do học viện WMS thiết kế khóa học Digital Marketing Plan (Internet Marketing) – Khóa học đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam dạy về quy trình tạo lập kế hoạch Digital Marketing chuẩn quốc tế, giúp doanh nghiệp thâu tóm được các tập khách hàng và vượt xa đối thủ cạnh tranh!

WMS sẽ hướng dẫn từ nền tảng cơ bản nhất đến nâng cao. Bạn sẽ biết cách làm marketing đúng ngay từ đầu. Đồng thời tránh lãng phí ngân sách vào những chiến dịch thiếu hiệu quả.